Đăng Ký Lớp Học

Thông Tin Của Bé:

Thông Tin Quý Phụ Huynh :

Chương Trình Đào Tạo

Khối Nhà Trẻ

Khối nhà trẻ – Khối nhà trẻ của trường mầm non Hạt Đậu Nhỏ dành cho các bé từ 1 – 3 Tuổi. Các bé Khối Nhà trẻ sẽ được tham gia vào các chương trình học đa dạng, phong phú với các nội dung: phát triển ngôn ngữ, phát triển thể chất, nhận biết về thế giới bên ngoài thông qua các môn học: Âm nhạc, nhận biết với thế giới đồ vật, màu sác… Trẻ tham gia vào các hoạt động ngoài trời và các hoạt động dã ngoại của trường. – Đối với Nhà trẻ điều kiện tiên quyết để giúp một trẻ phát triển những tính cách đầu tiên cho trẻ đó là phát triển tư duy và phát triển thể lực” Một cơ thể khỏe mạnh tạo nên một trí tuệ thông minh”.

Khối Mẫu Giáo

Khối mẫu giáo – Khối Mẫu giáo của trường mầm non Hạt Đậu Nhỏ dành cho các bé từ 3-5 tuổi. Chương trình học của trẻ sẽ tập trung vào các khía cạnh phát triển nâng cao. – Ở tuổi mẫu giáo chương trình học được nâng cao nhằm giúp trẻ trở nên hoàn thiện và trẻ độc lập, tự tin hơn với bản thân. Trẻ sẽ được hổ trợ để phát triển toàn diện về thể chất, cảm xúc và trí tuệ, đặt nền tản cho trẻ phát triển những tính cách đầu tiên trong giai đoạn đầu đời và chuyển tiếp bước vào tiểu học.

Học Phí - Thời gian học

Học phí: 1.500.000 đ – 2.000.000 đ

Học phí hàng tháng đã bao gồm tiền ăn, học Anh Văn,… Các khoản phí ban đầu: – Phí hồ sơ nhập học: 500.000đ – Phí cơ sở vật chất 7.00.000đ/năm

Trường nhận đón bé sớm từ 7h sáng và trông bé muộn đến 18g, từ thứ Hai đến thứ Sáu hằng ngày, đồng thời cung cấp bữa ăn chiều cho bé ngay tại trường theo nhu cầu của Phụ huynh.

Đặc biệt, trường nhận trông bé vào ngày thứ Bảy, giúp Phụ huynh hoàn toàn yên tâm khi gửi bé đến trường ngay cả vào dịp cuối tuần.